• Mon - Fri: 9:00 - 19:00/ Closed on weekends

Welcome to gardon

Providing the quality gardening services

Lorem ipsum dolor sit am adipi we help you ensure everyone is in the right jobs sicing elit, sed do consulting firms Et leggings across the nation tempor.

  • Suspe ndisse suscipit sagittis leo.

  • Entum estibulum dignissim posuere.

  • Lorem Ipsum gene on the tend to repeat.

PROFILE

Sứ  mệnh của Tầm Nhìn Châu Á:
Cuộc sống càng hiện đại, xã hội càng phát triển thì nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên ngày càng lớn. Từ nhà riêng đến cơ quan, từ chung cư đến các tòa nhà văn phòng lớn, nơi đâu con người cũng cần có những khoảng không gian tươi xanh để thư giãn và ngắm nhìn.
Khởi nguồn từ làng nghề cây cảnh Nghi Tàm của Hà Nội xưa, năm 2006, Tầm Nhìn Châu Á ra đời với ước mơ đưa nghề cây cảnh truyền thống trở thành nghề sáng tạo, thiết kế không gian xanh chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp những sản phẩm cây cảnh, Tầm Nhìn Châu Á tập trung thiết kế các sản phẩm cây xanh độc đáo, mới lạ, đưa ra các giải pháp không gian xanh sáng tạo, bằng mọi cách đưa cây xanh như một phần thiên nhiên tươi đẹp vào môi trường sống và làm việc của con người.
Trải qua 15 năm không ngừng tìm tòi, nỗ lực và sáng tạo, đến nay, công ty đã trở thành đối tác cung cấp dịch vụ cho hơn 2000 khách hàng tại các văn phòng, trụ sở, tòa nhà, khu công nghiệp. Tầm Nhìn Châu Á đã đặt những bước chân vững chắc trên con đường phát triển, từng bước thực hiện sứ mệnh: Mang thiên nhiên vào cuộc sống, mang hạnh phúc đến cho người lao động, mang giá trị xứng đáng đến cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp:
Tầm Nhìn Châu Á được xây dựng và phát triển trên nền móng 3 giá trị cốt lõi là: Tâm huyết – Sáng tạo – Chất lượng, thể hiện ở con người, sản phẩm và quy trình dịch vụ.
Về con người, Tầm Nhìn Châu Á tự hào sở hữu một đội ngũ nhân sự gắn bó lâu năm, có chuyên môn vững chắc và vô cùng tâm huyết với nghề cây. Nhân viên công ty được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, được đãi ngộ tốt, ngoài kỹ năng, ý thức, văn hóa tốt còn có đam mê, tình yêu với cây xanh và yêu nghề cây cảnh. Những con người tâm huyết chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp.
Về sản phẩm, Công ty luôn đổi mới, đưa ra những sản phẩm thiết kế đẹp và độc đáo nhất, những phong cách trang trí không gian xanh mới mẻ và hiện đại, với mục tiêu trở thành nơi tập trung những tinh hoa sáng tạo của nghề trang trí không gian xanh. Hơn nữa, chất lượng của sản phẩm còn thể hiện ở việc tất cả các sản phẩm cây xanh đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.
Về quy trình, Công ty là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực triển khai ERP, đầu tư đưa ứng dụng công nghệ vào quy trình dịch vụ. Qua đó nâng cấp chất lượng nhân sự, thực hiện công việc một cách hệ thống, chuyên nghiệp, kiểm soát quy trình chặt chẽ, nhằm mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Dịch vụ chính:
Tầm Nhìn Châu Á hiện đang cung cấp các dịch vụ chính:
  • Thiết kế không gian cây xanh
  • Cho thuê cây xanh và phụ kiện trang trí văn phòng, trụ sở, tòa nhà
  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh, cảnh quan
  • Thiết kế các sản phẩm cây xanh và phụ kiện trang trí